เป็นกลุ่มนักดนตรีจาก USA ซึ่งมีแนวเพลงที่ชัดเจนคือ คันทรี่ เพลงโซล และโฟคซอง โดยสมาชิกประกอบด้วย ไมเคิล แอนดิว ซาร่า และอีวาน  พูดตรงๆ นะครับ ถ้ามีแค่นี้พวกเขาก็คงไม่มีทางที่จะเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกอย่างแน่นอน
โดยสิ่งที่ทำให้พี่น้องเกกอรี่แตกต่างก็คือการทำเพลงโดยใช้เทคนิค Auto-tune จากการนำบุคคลผู้มีชื่อเสียงทั้งในด้านการเมือง และบนยูทูป นำมาจับใส่ทำนองลงในเสียงที่เป็นเพียงคำพูดธรรมดาให้เกิดเป็นเพลงที่ติดหูคนฟัง และมีเนื้อหาที่น่าสนใจ โดยใช้แบรนด์สำหรับคลิปที่ทำขึ้นบนยูทูปนี้ว่า Songify This
เชื่อหรือไม่? คลิปเพลง Bed intruder Song เคยเป็นหนึ่งในคลิปบนยูทูปที่มียอดวิวมากที่สุดในโลกในปี 2010 ยอดวิวโดยรวมมากกว่า 102 ล้านวิว (ปัจจุบันลบแล้วอัพใหม่ในเวอร์ชั่น Itune ที่มีการแบ่งยอดเงินส่วนหนึ่งให้กับบุคคลที่อยู่ในคลิป) ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อละครับ ของเขาดีจริงๆ เพราะยอดวิววันนี้ทั้งหมดรวม 439ล้าน5แสนวิว (ว้าว)
 
ข่าวดีสำหรับคนใช้ Ipone หรือ OS Android ต่างๆ ทางเกกอรี่เองก็มีการออกแอพพิเคชั่นบนมือถือ เป็นโปรแกรม Autotune ที่ทำให้เมื่อเราพูดลงไป มันจะกลายเป็นทำนองออกมาได้อย่างกิ๊บเก๋ยูเรก้า อิอิ

 
ลองหาโหลดมาใช้ดูนะครับ ว่าจะเป็นยังไงบ้าง
 
เนื่องจากทางพี่น้องเกกอรี่ทำคลิปออกมาเยอะมากกก เพราะฉะนั้นเดี๋ยวผมคงเลือกอันที่ผมชอบมาให้ดู ส่วนสำหรับใครที่อยากติดต่อ หรืออยากดูที่เหลือ ท้ายเอนทรี่ผมจะลงเส้นทางการติดต่อไว้ให้นะครับ
 
*นี่แหล่ะคือคลิปในตำนานนะครับ อิอิ
 
 
 
 
 
*บอกตรงๆ ผมชอบทุกอันที่ผมเสนอในนี้มากเลย ดูแต่ละคลิปไม่ต่ำกว่าสิบรอบ
 
ชาแนลในยูทูป : http://www.youtube.com/user/schmoyoho
เฟชบุ๊ก : http://www.facebook.com/gregorybrothers
Itunes : http://itunes.apple.com/us/artist/the-gregory-brothers/id317476135

Comment

Comment:

Tweet