เป็นอีกหนึุ่งในชาแนลที่ผมเข้าไปบ่อย และคอยติดตามการอัพเดทอยู่เสมอนะครับ กับ ERB ซึ่งทำออกมาหลายคลิปมาก โดยซีรีย์ล่าสุดจะใช้ชื่อว่า Epic Rap Battles of History โดยนำบุคคลผู้มีชื่อเสียงทั้งในปัจจุบันและอดีตที่มีความคิดต่างขั้ว หรือเป็นตำนานในเรื่อต่างๆ มาแร๊บขยี้กัน อิอิ
 
รามาลองอ่านประวัติสั้นๆ กันหน่อยนะครับ
 
ERB เป็นซีรีย์แร๊พแบทเทิ้ลที่อยู่บนยูทูปโดยการร่วมมือกันระหว่าง  Nice Peter และ Lloyd Ahlquist ผู้มีชื่อเสียงจากการอัพโหลดคลิปของตัวเองขึ้นยูทูป โดยทั้งคู่จะทำการสวมบทบาทเป็นคนที่อยู่คนละฝั่งกัน และทำการต่อสู้กันด้วยการแร๊พตามแบบฉบับของตัวเองให้มีทั้งความสนุกสนาน และตลกโปกฮา เฉลี่ยมียอดคนดูแต่ละคลิปถึง 20 ล้านเลยทีเดียว รับประกันว่าสนุกแน่ไม่แพ้ใคร
 
 
 
 
 
คนนี้คือ Nice peter นะครับ มีความสามารถทั้งร้อง ทั้งแต่ง โดยได้มีการทำคอนเสิร์ตรวมเพลงใน ERB มาร้องก็ได้การตอบรับที่ดีจากแฟนเพลง มากันเต็มฮอลเลยทีเดียว
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
และนี่คือ  Lloyd Ahlquist หนึ่งในนักแสดง และเบื้องหลังเพลงต่างๆ ของ ERB โดยมีสไตลืการแร๊พที่ดุดัน และเร้าใจ รอยด์เองก็มีชาแนลของตัวเองแยกมาอีก ซึ่งก็ไม่พ้นการแร๊พแต่ออกจะเป็นแร๊พตามรีเควสไม่ก็เรื่องที่ตนเองสนใจอยากจะทำ ลองติดตามดูนะครับ
 
 
 
 
 
 
ถ้านับโดยรวมๆ น่าจะมีคลิปทั้งหมดประมาณ 21 คลิป ถือว่าเยอะอยู่เหมือนกัน เดี๋ยวไปดูคลิปที่ผมชอบ กับเส้นทางการติดต่อกันนะครับ
 
*อันนี้คลิปล่าสุดนะครับ สนุกมาก แถมมีซับอ่านง่ายเพลินๆ ไปเลย
 
 
 
 
 
 
ติดตามชาแนลในยูทูปที่ - http://www.youtube.com/user/ERB
 
สามารถติดต่อ หรือติดตามได้ 3 ทางนะครับ
เว็บไซต์ - http://www.epicrapbattlesofhistory.com
เฟชบุ๊ก - http://www.facebook.com/epicrapbattlesofhistory
ทวิตเตอร์ - http://www.twitter.com/erbofhistory

Comment

Comment:

Tweet